อันดับ 1
Charlie Bit me

เนื้อหา : อันดับ 1 ตลอดกาล คนดูประมาณ 100 ล้านคน เฉพาะคลิปนี้ ยังไม่รวมคลิปอื่น ๆ อันหลายสิบคลิป ที่มียอดคนดูรวม ไม่น่าจะต่ำกว่า 20 ล้าน จากทั่วโลก ชาร์ลี เด็กน้อยวัย 1 ขวบ จอมโหด งับนิ้วพี่ชายตัวเอง จนทำให้พี่ต้องร้องอย่างเจ็บปวดทุกข์ทรมาน แต่ชาร์ลีก็ยังหัวเราะเริงร่า จนทำให้พี่ชายของเขาหัวเราตาม

 

Ethan ฉีกแล้วหัวเราะ ๆ

Ethan เด็กจอมหัวเราะ ที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 จาก Youtube 2007

เนื้อหา: Ethan เด็กน้อยนักฉีก ฉีกแล้วฮา

เป็นคลิปที่มันส์ได้อารมณ์มาก ตลอด 30 วินาทีของคลิปนี้ ทำให้หัวใจของผมแทบจะหยุดเต้นไปเสียให้ได้ ..

- สนธิ ลิ้ม

ผมก็ไม่ค่อยรู้รายละเอียดของคลิปนี้มากเท่าไหร่ แต่เผอิญได้มีโอกาส เข้าไปเล่นใน youtube แล้วดูคลิปที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในหมวดนี้ ก็ปรากฎว่าเป็นคลิปเด็กน้อย อีธาน ( วัย 9 เดือน ) ที่หัวเราะสนุกสนาน กับการฉีกกระดาษกับพ่อของเขา

Charlie eat dip Fruit

Charlie งับนิ้วตัวเองขณะที่กินผลไม้

ชาร์ลี กับพี่ขณะที่กิน Dip Fruit

เนื้อหา: วันหนึ่ง ณ ประเทศอังกฤษ ชาร์ลี กับพี่ได้นั่งกิน Dip Fruit กันด้วยความเอร็ดอร่อย แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ชาร์ลี เผลองับนิ้วตัวเอง ทำให้ต้องร้องไห้ลั่น ส่วนพี่ชายวัย 3 ขวบของเขาก็ไม่สนใจ นั่งกิน dip fruit ต่อไปอย่างสบายอารมณ์


คลิปเด็กหัวเราะ ปุ๊ง โป่ง ๆ

ภาพวีดีโอ เด็กวัย 8 เดือน หัวเราะ กับเสียง ปุ๊ง โป่ง ที่พ่อทำ

คลิปเด็กน้อย บรูซ ลี

 

ภาพวีดีโอ เด็กน้อย วัย 7 เดือนแสดงท่าทางเป็น บรูซลี

อันนี้เป็นคลิป จากญี่ปุ่นครับ ( ไม่ต้องบอกก็คงรู้ใช่ไหม อิอิ+ ) เป็นเด็กน้อยที่โพสต์ท่า ได้ละม้าย คล้ายกับว่าเขาคือยอดนักสู้ บรูซลี เหมือนจริง ๆ ครับ ทั้งการออกท่าทางและการแสดงสีหน้า นี่ถ้ามีหนังต้มยำกุ้งภาค 2 บทลูกของ จา พนม ต้องยกให้น้องคนนี้ครับ ^___________^tin 16 mar 08 / mega update 12 apr 08 /mini update 25 aug 08