ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 (ปี 2007) หล่อที่สุดในเมืองไทย

หล่อสุดในเมืองไทย

เนื้อหา : ตุ้ยชายหนุ่มผู้ได้รับการคัดเลือกว่า หล่อสุดในเมืองไทย ( อย่างไม่เป็นทางการ ) ตอนนี้ ไม่ทราบว่าตอนนี้ชีวิตของเขาจะเปลี่ยนไปเช่นไร

เขาจะกลับไปเก็บขยะเหมือนเดิม หรือว่าจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของเขาใหม่ ไปเป็นนายแบบ ก็ไม่รู้เหมือนกัน

my website เข้าไปที่นี่เพื่อดูรายละเอียดแบบเต็ม ๆ (แต่อย่าเข้าจะดีกว่า เพื่อความสงบสุขของคุณและแฟน)

หล่อสุดในเมืองไทย (อดีต)

จอห์น ฮอปปิ้ว

คนเคยหล่อ เนื้อหา: อดีตแชมเปี้ยน เมื่อปี 2007 จอร์น ฮอปปิ้ว ชายผู้หล่อ จนทำให้สาว ๆ กรี๊ด แล้ววิ่งหนี ไม่ต่างกับตอนเจอแมลงสาบ หนู ตุ๊กแก จิ้งจก จอห์นฮอปปิ้ว หลังจากได้มอบตำแหน่ง ให้ตุ้ย ลาดพร้าว แล้ว ก็ได้ออกจากวงการ ไปเป็นพ่อบ้าน ทำอาหาร และเลี้ยงดูลูกน้อย ที่เกิดจากเขาและนางแบบสาว ยูมิโกะ ซูเนโอะ

หลายครั้งที่มีข่าว ซุบซิบนินทา ว่ายูมิโกะ และ จอห์น แยกกันอยู่หรือทะเลาะเบาะแว้งกัน ซึ่งหลาย ๆ คนก็นินทากันไปต่าง ๆ นา ๆ ... แต่จริง ๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องจริงแหละครับ 555+

นอกจากที่เขาจะหล่อ เท่ห์ น่ารักแล้ว แล้ว เขายังเตี้ย จน และโง่ อีกด้วย

- สนธิ ลิ้ม

จอห์น ฮอปปิ้ว เกิดที่ อำเภอ สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ มีพี่น้อง ทั้งหมด 5 คน เขาเป็นคนที่หล่อที่สุด ในบรรดาพี่น้องทั้งหมดของเขา และในขณะเดียวกัน เขาก็เป็นคนที่ฉลาดที่สุดในหมู่บ้านด้วย ตอนอายุได้ 4 ขวบ จอห์น สามารถพูดคำว่า เช้าพาดผัดพัก เย็นพาดพักผัด ได้ นั่นทำให้เป็นที่ฮือฮามากในหมู่บ้านของเขา เพราะว่า ตลอด 200 กว่าปีที่ผ่านมา หมู่บ้านแห่งนี้ยังไม่เคยมีใครพูดคำยาก ๆ อย่างนี้ได้มาก่อน..

อันดับ 1 สวยสุดในประเทศไทย

สวยสุดในประเทศไทย

น้องโมเอะ โคโดโมะ (ไลอ้อน)

สวยสุดในประเทศไทย เนื้อหา: สวยสุดในประเทศไทย ตลอดกาล คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากน้อง โมเอะ โคโดโมะ (ไลอ้อน) สาวสวยด้วยศัลยกรรมพลาสติก ที่เคยเป็นที่โจษขาน เรื่องความเหมาะสมในการได้รับตำแหน่ง แต่ตอนนี้ทุก ๆ คนก็หลงเสน่ห์ น้อง โมเอะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงไม่แปลกใจว่าทำไม ตำแหน่ง สวยสุดในประเทศไทย จึงเป็นของเธอ

โมเอะ โคโดโมะ (ไลอ้อน) เกิดที่ประเทศ เวียดนาม เมื่อปี 1988 เธอเป็นคนรักสวยรักงามตั้งแต่เด็ก ดังนั้นจึงทำให้เธอเขากับเพื่อน ๆ ในโรงเรียนไม่ได้ และทำให้ถูกล้อเป็นประจำ จนมาช่วงขึ้นชั้นมัธยมต้น ชีวิตของโมเอะ ได้เปลี่ยนแปลงอย่างมาก เพราะเธอลงทุนปลอมตัวเป็นผู้หญิง แล้วเข้าขั้นเรียน ซึ่งนั่นเป็นการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงครั้งแรกของเธอ..


คลิปวีดีโอหล่อที่สุดในเมืองไทย

คลิปวีดีโอ หล่อที่สุดในเมืองไทย , หล่อสุดในเมืองไทย , น่ารักสุดในประเทศไทย

ภาพวีดีโอ ตอนที่ ตุ้ย ได้รับรางวัล ถึงกับแสดงอาการดีใจ อย่างที่เห็นครับ

ข่าว คนหล่อที่สุดในเมืองไทย

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา การประกวด คนหล่อที่สุดในเมืองไทย ได้ทวีความเข้มข้นขึ้นอย่างมาก เรตติ้งของทางช่องทีวีที่แพร่ภาพรายการนี้ ได้เพิ่มขึ้นสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ จำนวนคนไทยที่ดูรายการนี้ เพิ่มขึ้นเป็น 15-20 คน ต่อเดือนแล้ว !!!
นับว่าเกินกว่าที่ทาง บริษัท เวิร์ค พร่อย ๆ คาดการณ์ไว้มากเลยทีเดียวครับ สาเหตุที่ชาวบ้านได้ให้ความสนใจในการตะกวด เอ๊ย.. ประกวด แข่งขันครั้งนี้ ก็น่าจะเป็นเพราะว่า ข่าวที่ทางหนังสือพิมพ์ลงประชาสัมพันธ์ทุกวัน
เช่น ข่าว "นายมิ่ง ทะเลาะเบาะแว้งขั้นรุนแรง กับนายแบบรุ่นพี่อย่าง พี่อ้วนปานนี่ นายแบบตัวเก็งที่สองของงานนี้ครับ   ตัวอย่างหัวข้อข่าวที่ทาง นสพ. ได้เคยประกาศออกมาได้แก่ " มิ่ง ด่าปาน ไอ้อ้วน ไอ้อวบ ไอ้อวบอ้วน ! " หรือ จะเป็นคำด่าอย่างเช่น " นายมันหล่อแบบไม่มีสาเหตุแล้ว ไอ้อ้วนปานนี่" ซึ่งการทะเลาะเบาะแว้งของนายแบบทั้งสอง สร้างความอนาถใจแก่ผู้พบเห็น และผู้ที่ได้อ่านข่าวเป็นจำนวนมาก ... หลาย ๆ ท่าน ถึงกับร้องไห้ หน้าร้านหนังสือพิมพ์ก็มี ...tin 16 mar 08 / mega update 12 apr 08