พอลล่า สุดทน ฟ้องบ สร้างคอนโดเชิดเงิน 2 ล้าน ปัดต้นเหตุทำ ปีเตอร์ เลิก...

(1/1)

Thitasinee:
  "พอลล่า" สุดทนถูกโกงเงิน 2 ล้าน โร่ขึ้นศาลฟ้องโครงการขายคอนโดย่านเอกมัย เผยหลังจ่ายเงินแล้วแต่คอนโดกลับไม่สร้าง คู่กรณีปิดบริษัทหนีหายจ้อย หวังพึ่งกระบวนการยุติธรรมทำให้ได้เงินคืน รับเป็นบทเรียนราคาแพงจะระวังในการทุ่มเงินซื้อคอนโดเก็บไว้ ส่วนกรณีถูกลือเป็นมือที่สามทำ "ปีเตอร์" รักร้าว "โอซา แวง" เจ้าตัวโต้ก่อนยันไม่รู้เรื่องทั้งคู่เลิกกันแล้ว คาดคนคงสับสนระหว่างชีวิตจริงกับบทบาทในละคร พร้อมปฏิเสธเตรียมเปิดตัวเป็นแฟน "มาร์ค" นายแบบชาวฟิลิปปินส์

 

          ทำเอาเซ็งพูดไม่ออกเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวยิ้มสวย พอลล่า เทเล่อร์ ที่ถูกโครงการขายคอนโดย่านเอกมัยเชิดเงิน 2 ล้านหายจ้อย เจ้าตัวเลยยื่นเรื่องต่อศาลฟ้องร้องบริษัทดังกล่าว ซึ่งศาลก็ได้นัดหมายคู่ความทั้งสองฝ่ายวันจันทร์ที่ 18 พ.ค.นี้

 

          "คือเราไปซื้อคอนโดไว้แถวเอกมัยชื่อ "คาริสม่า" ของบ.อินสไตล์ อยู่เยื้องๆ กับปั๊มน้ำมันตรงซอยแจ่มจันทร์ เขากำลังจะสร้างตึกแล้วก็ไม่สร้าง เราจ่ายเงินไปแล้วประมาณ 2 ล้าน กำลังจะหมดเหลืองวดสุดท้าย เราก็ให้ผู้จัดการส่วนตัวไปตกลงเรื่องโอนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่เรากลับติดต่อเขาไม่ได้ เขาหายไปเลย คือเขาไม่สร้างตึกโอเค.เราเข้าใจ แต่เขาควรจะมีอะไรรับผิดชอบต่อลูกค้า เขาควรจะแจ้งหรือคืนเงินให้ แต่นี่ไม่แจ้งแล้วก็หายไปเลย เราเลยทำเรื่องยื่นไปที่ศาล ซึ่งวันจันทร์นี้ (18 พ.ค.) ศาลจะเรียกเราเข้าไปคุยก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะได้ผลอะไรบ้างหรือเปล่า ตัวเขาจะมามั้ย เพราะศาลเคยนัดหมายให้ไปรอบหนึ่งแล้ว เราให้ทนายไปแต่ทนายเขาไม่ไป ตัวเขาก็ไม่ได้ไปเอง ก็ไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นยังไง เราก็ได้แต่หวังว่าจะได้เงินคืน เพราะเขาไม่ควรที่จะทำแบบนี้"

 

          "เรื่องมันเกิดขึ้นประมาณ 2-3 ปีแล้ว ตอนที่จ่ายเงินไปแล้วก็ไม่ได้คิดจะไปสังเกตุดูอะไร ทั้งที่เราเองก็ขับรถผ่านเอกมัย แต่ถ้าไปดูตอนนี้จะเห็นเลยว่าตรงออฟฟิศข้างหน้าปิดไปเลย จะมีป้ายเล็กๆ ติดอยู่และมีรั้วกั้นไว้ แล้วไม่มีเสาสักเข็มเลยนะ เราก็อะไรเนี่ยไม่มีเสาสักเข็มเลยเหรอ หลังจากนั้นพี่คนขับรถของเรา กับพี่ผู้จัดการส่วนตัวก็ไปช่วยกันสืบหา ครั้งแรกที่ติดต่อไปคือเขาจะหายไปเลย หาตัวไม่เจอ พวกพี่เขาก็หาๆๆๆๆ ถามจากวงในว่าใครรู้จักบริษัทนี้บ้าง เราพยายามหาตลอดเลย มีอยู่ช่วงหนึ่งเราติดต่อเขาได้ แต่หลังจากนั้นเขาปิดมือถือปิดทุกอย่างหนี เราก็โอ้โห....เชิดเลย มันไม่ควรที่จะมาทำกันแบบนี้ เดี๋ยวเราจะไปสืบที่อยู่ที่บ้านของเจ้าของโครงการแล้วจะตามไปหาเลย"

 

          "ที่เรางงก็คือถ้ามันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ในเมืองนอก มันจะเป็นข่าวใหญ่โตเลย เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเราไม่เคยได้ข่าวเลยว่าตึกนี้มันจะไม่สร้าง มีคนเล่าให้ฟังว่าแบบนี้มันเกิดขึ้นเรื่อยๆ เราก็เฮ้ย....ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ เราควรออกมาลุกขึ้นสู้ แต่นี่มันเหมือนเป็นเรื่องที่ดูธรรมดา แต่มันไม่ใช่เรื่องธรรมดานะ เพราะเราโดนโกงและเราก็มีสัญญาซื้อขายถูกต้อง มันน่าจะช่วยเราได้นี่ แต่ไม่รู้ล่ะก็หวังว่ามันจะได้เรื่อง และก็หวังว่าคนอื่นที่ซื้อจะมายื่นเรื่องช่วยกันด้วย"

 

          เมื่อถามต่อว่าทางทนายความส่วนตัวให้ความมั่นใจมากน้อยแค่ไหนจะได้เงินคืน นางเอกสาวยิ้มปากกว้างก่อนตอบว่า

 

          "เขาสู้ตายอยู่แล้ว (หัวเราะ) เขาสู้ตายค่ะ ส่วนเราก็หวัง คือเราไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ นี่เป็นครั้งแรก เรามีความรู้สึกว่าเขาไม่ควรที่จะทำแบบนี้ได้ ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นบทเรียนรู้สำหรับเรา คือตอนที่เราซื้อตึกนี้ก็หลายปีแล้ว ตอนนั้นเรายังเด็กๆ อยู่ พอมาตอนนี้เราก็รู้แล้วว่า ถ้าจะซื้ออะไรแบบนี้ก็ต้องดูบริษัทให้ดี มันก็เป็นบทเรียนรู้อันหนึ่ง เป็นบทเรียนราคาแพง แต่ขอเงินคืนหน่อยนะ ขี้โกง (หัวเราะ) อีกแง่หนึ่งก็อยากจะบอกคนอื่นด้วยว่า ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นแบบนี้ไม่ควรที่จะเงียบให้ออกมาเลยค่ะ"

 

          ต่อข้อซักถามถึงเป็นมือที่สามทำให้นักร้องปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล รักร้าวแฟนนางแบบ โอซา แวง นางเอกสาวทำหน้างงเหรอหราเผยว่า

 

          "ไม่มีนะ ไม่ใช่พอลล่า เรื่องปีเตอร์เลิกกับโอซาเราไม่รู้นะ แต่ปีเตอร์มาจีบพอลล่าไม่มีแน่ มีมาจีบในละคร (เนื้อคู่ประตูถัดไป) มั้ง เขาเล่นเป็นคู่หมั้นเรา มีแต่ในละครไม่มีในชีวิตจริงแน่นอน เขาก็ไม่ได้มาจีบอะไรเรา เราเป็นเพื่อนกัน คุยกันแต่ในละครอย่างเดียว"

 

          "ถามว่ารู้สึกยังไงที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม พอลล่าว่ามันไม่ใช่หรอก มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในละคร คนคงจะสับสน และเรื่องนี้เราคงไม่ต้องโทรเคลียร์กับปีเตอร์ คือถ้าเราเจอกันตามงานก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว จะฮัลโหลทักทายกันธรรมดา คงไม่มีเวลาเจอกันหรอก แต่กับเรื่องนี้มันไม่ต้องเคลียร์ เราเป็นเพื่อนกันรู้ๆ กันอยู่แล้ว โดยส่วนตัวพอลล่าก็สนิททั้งปีเตอร์และโอซา ตอนที่อยู่กองถ่ายก็ไม่เห็นปีเตอร์พูดให้ฟังเลยว่าเลิกกับโอซาแล้ว เขาก็โอเค.ธรรมดาปกติ (ห่วงความรักของคู่นี้มั้ย?) ก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขละกัน เราไม่รู้ว่าอะไรเป็นยังไงก็แล้วแต่เขา" 

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวลือเร็วๆ นี้เธอจะเปิดตัวแฟนนายแบบชาวฟิลิปปินส์ชื่อ "มาร์ค" ที่มีภาพหวานหลุดคู่กันออกมาบ่อยๆ พอลล่ายิ้มเขินตาเป็นประกายก่อนบอกปัด

 

          "จริงเหรอ....ไม่ได้เป็นแฟนกันจริงๆ เขาเป็นเพื่อน ไม่มีอะไร กับมาร์คสนิทกันมาก คือถ้าเราอยู่ฟิลิปปินส์ก็จะได้เจอ อยู่ที่นั่นเขาจะดูแลเรา อย่างปลายปีนี้เราจะไปเล่นหนังฟิลิปปินส์ เขาก็จะเตรียมนัดแล้วว่า ใครจะดูแลอะไรตอนไหน มันจะถ่ายดึกถึงเมื่อไหร่ เขาก็จะถามด้วยความเป็นห่วง เขาเป็นคนน่ารัก พอเขามาเมืองไทยเราก็จะดูแลเขา แต่มันไม่มีการพัฒนา มันคงยากที่จะเป็นแฟนกัน เพราะเราไม่ได้อยู่ประเทศเดียวกัน มันคงเป็นอะไรไปไม่ได้มากกว่านั้น (เขาชอบเรามั้ย?) อันนี้ไปถามเขาเองดีกว่า แต่เราเป็นเพื่อนสนิทกัน ตอนนี้เราโสดสนิทแน่นอน มีแต่เพื่อนสนิทไม่มีใครคุยด้วยเลย ไม่ใช่ว่าไม่เปิดใจ แต่เป็นเพราะงานเยอะเลยไม่มีเวลาได้เจอใครที่จะเข้ามาคุยมากกว่า ถามว่าเราอยากมีแฟนมั้ย ไม่ใช่ไม่อยากนะ แต่มันไม่มีโอกาสที่จะได้เจอ ถ้ามันจะเจอมันก็มาเองแหละ"

aimmy:
เค้าเลิกกันแล้วทำไมต้องคิดว่ามีมือที่3ด้วยล่ะ >:(

Navigation

[0] Message Index